Trang chủ / Công nghệ / 5 lý do nên mua Apple Watch series 3 LTE thời điểm này

5 lý do nên mua Apple Watch series 3 LTE thời điểm này

09:06,12/11/2019

Nếu bạn đang sở hữu cho riêng mình chiếc đồng hồ thông minh Apple Watch Series 3 LTE thì đó quả thực là một tuyệt vời. Bởi lẽ, đây là sản phẩm tích hợp nhiều tính năng hiện đại cùng sự đột phá nổi bật của thương hiệu “quả táo khuyết”. Dưới đây là 5 lý do nên mua Apple Watch series 3 LTE thời điểm này.

1. Đồng hồ thông minh đa năng

Tính năng của một chiếc đồng hồ: vốn là một chiếc đồng hồ thông minh nên trước tiên Apple Watch Series 3 mang trên mình đầy đủ các tính năng của một chiếc đồng hồ thông thường, gồm có: xem thời gian, xem giờ quốc tế…

Khả năng chống nước: Apple Watch Series 3 cho khả năng chống nước đỉnh cao, bạn có thể thoải mái bơi lội hàng giờ đồng hồ và thậm chí bạn có thể lặn sâu tới 50m không lo thấm nước.

Hỗ trợ LTE: đây là một tính năng mới và vô cùng nổi bật trên Apple Watch Series 3. Theo đó, màn hình của đồng hồ đồng thời là một ăng – ten kết nối LTE, cho phép Apple Watch Series 3 có thể thực hiện cuộc gọi không cần dùng iPhone.

Sử dụng eSIM: thiết kế sim điện tử trên Apple Watch Series 3 cho phép bạn ghép nối các dữ liệu từ điện thoại tương thích với sản phẩm, chia sẻ số điện thoại và thực hiện cuộc gọi mà không cần dùng đến iPhone. Sự tích hợp sim điện tử từ phía nhà sản xuất giúp tiết kiệm không gian cho sản phẩm.

Tính năng theo dõi sức khỏe người dùng: Apple Watch series 3 được thiết kế cảm biến nhịp tim để theo dõi và kiểm tra sức khỏe người dùng hiệu quả. Sản phẩm này có thể đo chính xác nhịp tim và phát tín hiệu thông báo cho bạn nếu xảy ra hiện tượng nhịp tim tăng vào thời điểm bạn không vận động.  Bên cạnh đó, sản phẩm được tích hợp cảm biến đo độ cao để phục vụ việc theo dõi trong các hoạt động leo trèo.

Giải trí: Điểm mới của Apple Watch Series 3 là được cài đặt thêm tính năng nghe nhạc trực tuyến với nguồn bài hát vô cùng phong phú, lên tới 40 triệu bản nhạc được tổng hợp chỉ trong một chiếc đồng hồ nhỏ xinh, cho phép bạn nghe nhạc thông qua tai nghe Bluetooth Airpod.

Một chiếc đồng hồ vừa xem giờ, vừa theo dõi được tình trạng sức khỏe lại có thể kết nối cuộc gọi với iPhone và thỏa mãn nhu cầu giải trí, giúp bạn xua tan những căng thẳng, mệt mỏi mỗi ngày thì quả thực rất tuyệt vời phải không nào?

Tin tức liên quan